Hotline Đường dây nóng: 0914.222.131

Thai nhi trong bụng bé gái 16 tuổi ở thị xã Sơn Tây là... của ai?

9-09-2019, 09:09


Thai nhi trong bụng bé gái 16 tuổi ở thị xã Sơn Tây là... của ai?

Đối tượng Sinh (áo phông xám) và đối tượng Chuyển (áo trắng dài tay)

Trước đó, ngày 7/8/2019 vợ chồng anh Nguyễn Ngọc M. và chị Trần Minh D., ở xã Sơn Đông, TX Sơn Tây đưa hai con gái mình là Nguyễn Thúy Q. (SN 2003) và Nguyễn Thùy L. (SN 2005) đến Công an xã Sơn Đông trình báo việc hai cháu Q. và L. bị các đối tượng cùng xã giao cấu nhiều lần, hiện cháu Q. đang mang thai.

Nhận được tin báo từ Công an xã Sơn Đông, Ban chỉ huy CATX Sơn Tây đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự và Đội Điều tra tổng hợp, CATX Sơn Tây phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TX Sơn Tây đưa hai cháu Q. và L. đến phòng khám xác minh, đồng thời triệu tập Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966), cùng trú tại khu Đồi Cát, xã Sơn Đông, TX Sơn Tây để phục vụ công tác điều tra.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng tiếp tục đưa hai cháu Q. và L. đến Viện khoa học hình sự, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Viện Pháp y quốc gia để khám sản, giám định gen và giám định AND. Kết quả xác định, thai nhi 22 tuần trong bụng cháu Q. là của Đào Văn Sinh.

Căn cứ các tài liệu thu thập được, ngày 8/8/2019, Cơ quan CSĐT - CATX Sơn Tây đã thị hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, theo Điều 145 BLHS và tạm giữ hình sự các đối tượng.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Sinh và Chuyển khai nhận, trước đó nhiều lần giao cấu với hai chị em cháu Q. và cháu L. Cụ thể, Chuyển quan hệ với cả hai cháu Q. và L., còn Sinh chỉ quan hệ với cháu Q.

Các cháu Q. và L. khai, bị Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn Sinh bắt đầu xâm hại tình dục các cháu từ tháng 8/2018 đến nay. Các cháu bị các đối tượng xâm hại tình dục, giao cấu ngay tại nhà riêng của Sinh và Chuyển, hoặc tại nhà bị hại khi bố mẹ hai cháu đi vắng.

Thậm chí, nhiều lần các đối tượng còn rủ các cháu lên đồi hoặc nơi hẻo lánh để quan hệ tình dục. Sau mỗi lần dụ dỗ các cháu quan hệ xong, Sinh và Chuyển cho tiền các cháu (mỗi lần cho từ 30.000 đồng và nhiều nhất là 200.000 đồng) để... ăn quà.

Chia sẻ với phóng viên, chị Trần Minh D. (mẹ ruột cháu Q. và L.) cho biết, gia đình mới phát hiện sự việc từ hôm 4/8/2019. Khi đi chợ và nghe hàng xóm bàn tán nhìn con gái mình như đang mang thai, chị D. đã mua que thử rồi đưa con đến phòng khám và biết cháu Q. đã có thai tuần thứ 22.

“Ông Sinh và ông Chuyển rất thân với gia đình, hai người này hay thả bò, thả trâu ở gần nhà nên thường vào nhà tôi nghỉ. Do đó, gia đình chưa bao giờ nghĩ 2 người này lại có thể dở trò đồi bại đến như vậy với 2 đứa con gái tôi”, chị Trần Minh D. đau xót nói.

Mẹ của 2 bé gái cho biết thêm: “Bình thường, hễ thấy hai người này là các cháu tỏ ra sợ sệt, xa lánh và những lúc như vậy, gia đình tôi chỉ nghĩ là trẻ con hay tỏ ra sợ một vài người nào đó. Các cháu cũng không tâm sự nên chúng tôi không để ý. Giờ biết xảy ra cơ sự này, chúng tôi mong pháp luật có biện pháp xử lý nghiêm khắc các đối tượng gây hại cho 2 đứa con tôi”.

(Tên một số nhân vật và bị hại trong bài đã được thay đổi)

https://anninhthudo.vn/phap-luat/thai-nhi-trong-bung-be-gai-16-tuoi-o-thi-xa-son-tay-la-cua-ai/821326.antd
[Xem thêm]